Những điều khách du lịch dài ngày thường bỏ lỡ khi ở nhà

Những điều khách du lịch dài ngày thường bỏ lỡ khi ở nhà

 

Bất kể một người đã đi bao lâu, họ đã tới thăm bao nhiêu quốc gia, và họ thành thục như vậy nào trong việc kết giao mới trong chuyến du lịch của mình, có những điều mà thỉnh thoảng mọi người luôn nhớ khi trở về nhà. Nó thường không phải là một cơn đau do khao khát liên tục, nhưng thường có những tư duy thoáng qua về những điều hoặc ký ức có thể khiến người ta bấn loạn. Và, ngay cả những người đi du lịch dài ngày cũng có lúc cảm thấy nhớ nhà!

Những người thân yêu

Những điều khách du lịch dài ngày thường bỏ lỡ khi ở nhà

Nhiều người đi du lịch dài ngày nhớ gia đình và đồng bọn ở quê nhà. Ngay cả với các cuộc gọi, tin nhắn và hình ảnh, vẫn thiếu liên lạc giữa người với người. Khách du lịch thường vắng mặt trong những dịp đặc biệt, ví dụ như sinh nhật mang tính bước ngoặt, đám cưới, sinh con, và đáng tiếc là chết chóc và đám tang.

Chắc rằng không có gì dị thường so với những linh hồn lang thang thỉnh thoảng nhớ gia đình và đồng bọn của họ.

Căn hộ, chung cư

Một cổ kính. Nếu bạn thường xuyên tìm kiếm căn hộ cho thuê, này là một dấu hiệu rất lớn bạn đang nhớ nhà.

Vật nuôi

Vật nuôi có thể nhanh chóng trở thành một phần của gia đình. Nếu bạn có một sinh vật cưng yêu quý ở nhà, bạn sẽ biết rằng không có gì dị thường khi bạn cảm thấy nhớ chúng thỉnh thoảng. Không giống như mọi người, bạn không thể đơn giản gọi được thú cưng của mình!

Xem Thêm  Làm thế nào để bắt đầu một vườn rau để tiết kiệm ngân sách vào năm 2022

Cho dù bạn đã quen với việc dắt chó đi dạo mỗi ngày dù mưa hay nắng, liệu con mèo của các bạn có thích quấn tròn bên cạnh bạn trên giường của các bạn hay không, liệu bạn có phải là một người cưỡi ngựa ham thích đến thăm chuồng mỗi ngày để chăm sóc sinh vật hay không, hay bạn đã sở hữu một loại thú cưng khác, động vật có thể chiếm một phần lớn trái tim của tất cả chúng ta.

Món ăn

Khách du lịch dài ngày có thể có những bữa ăn yêu thích ở nhà mà toàn bộ đều không thể tìm thấy ở những nơi khác trên toàn cầu; ví dụ như đặc sản nổi tiếng tự làm của một thành viên trong nhà hoặc một món ăn ngon ở quán ăn địa phương.

Bạn có thể khao khát sự tiện lợi của việc tìm kiếm một số nguyên liệu nhất định hoặc có thể gọi một loại bữa ăn mang đi rõ ràng bất kì khi nào bạn cảm thấy thích. Đôi lúc, cảm nhận thèm ăn có thể đến với nhãn hiệu khoai tây chiên hoặc thanh kẹo yêu thích của các bạn.

Thỉnh thoảng có một bưu kiện nhỏ được gửi từ nhà có thể hữu ích!

Phòng ngủ

Với việc di chuyển nhiều nơi và thay đổi giường và phòng ngủ vài ngày một lần, những người đi du lịch dài ngày có thể thấy mình thiếu đi sự thân thuộc của phòng ngủ cũ của họ.

Xem Thêm  Hướng dẫn về lối sống của người Amish

Họ cũng có thể bỏ lỡ việc sắp xếp quần áo và các tài sản khác của mình một cách ngăn nắp, đơn giản lấy và để mọi thứ ngăn nắp vào đúng vị trí của nó. Tủ và rương ngăn kéo có thể trở thành vấn đề lớn khi một người thường xuyên di chuyển!

Khách du lịch có thể bỏ lỡ sự thoải mái trên chiếc giường của họ ở nhà, đặc biệt nếu họ có một tấm nệm tuyệt vời – ví dụ như nệm mút hoạt tính hoặc tương tự – và một tấm chăn bông tráng lệ, ấm cúng.

Lịch trình

Mặc dù khách du lịch lâu dài thích trải nghiệm nhiều điểm tham quan, tiếng động, mùi vị và khẩu vị phong phú từ khắp nơi trên toàn cầu, nhưng thỉnh thoảng cũng có muốn về thói quen và sự ổn định.

Mặc dù một người có thể không thực sự muốn quay lại thói quen trước đó của họ, nhưng có thể có những ngày đầy thử thách trên đoạn đường có thể khiến một người nào đó khao khát sự thân thuộc và một cách làm việc đã định sẵn.

Các môn thể thao

Cho dù bản thân bạn là một vận khích lệ thể thao quan tâm hay bạn có một đội bóng yêu thích mà bạn thích xem thi đấu, thì việc tích cực tham gia vào các môn thể thao có thể là một điều khó khăn khi bạn di chuyển nhiều. Ngay cả việc xem một trận bóng trên TV cũng có thể là một thách thức khi nói đến sự khác biệt về thời gian, mạng lưới, 𝒱.𝒱.

Xem Thêm  Các vấn đề trong ngành du lịch mà hành khách thường xuyên có thể nhận thấy

Kết lại

Những thứ khác mà khách du lịch dài ngày có thể bỏ lỡ khi tìm tòi những vị trí mới là buồng tắm và vòi hoa sen mạnh, tư cách thành viên phòng tập thể dục, tiệm làm tóc đáng tin cậy, phương tiện giao thông cá nhân như ô tô, phương tiện giao thông công cộng hiệu quả và kết nối Wi-Fi mạnh. Một số người bỏ lỡ việc có thể tìm thấy một tách cà phê tử tế. Những người khác sẽ thích ở lại một nơi nào đó trong một thời gian với một phòng bếp đầy đủ tiện nghi.

Mặc dù đây không phải là những điều thường khiến một người trở về nhà trước khi họ sẵn sàng, nhưng chắc nịch có những thời điểm trên đoạn đường khiến bạn trân trọng nhà hơn rất nhiều.

Có điều gì bạn nhớ ở nhà khi đi trên đường trong một khoảng thời gian dài không? Tiếp cận trên phương tiện truyền thông xã hội và cho chúng tôi biết.

Long Thuận Resort

là người đam mê du lịch