Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi du lịch

Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi du lịch

Nếu bạn đi du lịch nhiều, bạn sẽ biết những thách thức khi kỳ vọng rằng ngôi nhà của các bạn sẽ giống như khi bạn rời khỏi nó. Bạn rất có thể sẽ làm việc chăm chỉ để giữ cho ngôi nhà của mình luôn được chăm sóc tốt và việc bảo trì nó được update, vì vậy việc giữ cho nó an toàn khi bạn ra ngoài Tp chỉ là một phần của nỗ lực đó.

Mặc dù các vụ xâm nhập vào nhà và thiên tai không thông dụng, nhưng bạn sẽ dễ lo ngại khi vắng nhà trong thời gian dài, vì bạn muốn giữ lại ngôi nhà của mình và đồ đạc trong nhà. giá trị của họ. Tuy nhiên, có nhiều cách để hạn chế nỗi lo này vừa thân thiện với ngân sách vừa toàn diện, vì vậy hãy sử dụng bất kỳ tùy chọn nào trong số này hoặc phối hợp để cảm thấy ngôi nhà của các bạn được bảo vệ an toàn hơn khi bạn đi vắng.

Làm quen với hàng xóm của các bạn

Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi du lịch

Khi bạn sống trong một khu vực đông dân cư, hàng xóm của các bạn thực sự là một nguồn thông tin rất hữu ích. Bằng cách mang đồ nướng qua hoặc một tấm thiệp tử tế, bạn có thể khởi đầu một cuộc trò chuyện có thể kết thúc với việc bạn và những người hàng xóm của các bạn luôn để mắt đến nhau. Rõ ràng, những nỗ lực này không thể chỉ trong một sớm một chiều nếu bạn muốn xây dựng một mạng lưới vững chắc, nhưng ngay cả một người quen cơ bản cũng có thể phát triển thành một mối quan hệ tin cậy.

Xem Thêm  Ở nhà và trong chuyến đi của bạn, hãy khuyến khích con bạn thích đọc sách

Nếu bạn cần đi vắng, hãy trò chuyện với người hàng xóm đáng tin cậy nhất của các bạn hoặc người giám sát khu phố nhiều nhất và cho họ biết rằng không ai nên đến thăm. Chắc cú hãy thông báo cho người này nếu có ai đó đến xác minh tận nơi bạn, ví dụ như người chăm sóc vật nuôi.

Những mối quan hệ hàng xóm này đáng được khen thưởng bằng một món quà lưu niệm hoặc khoản thanh toán thường xuyên nếu họ làm công việc tích cực để theo dõi ngôi nhà của các bạn, ví dụ như ngồi nuôi thú cưng hoặc tưới cây, nhưng sự phát triển của mối quan hệ láng giềng gắn kết chắc rằng mang lại lợi nhuận sau này.

Hãy coi đây là một khoản đầu tư tổng thể cho chất lượng cuộc sống của các bạn, không chỉ cho sự an toàn của ngôi nhà của các bạn.

Thực hiện xác minh tính dễ tiếp cận

Một trong những cách toàn diện nhất để bảo vệ ngôi nhà của các bạn là nhận xét ngôi nhà của các bạn theo cách mà một kẻ xâm lược nhà sẽ làm.

Cách dễ nhất sẽ là gì, và làm thế nào bạn có thể làm cho điều đó trở nên phức tạp hoặc khó chịu hơn? Ngay cả những việc đơn giản như khóa cửa sổ và thêm chốt cửa có thể rất hữu ích để làm cho ngôi nhà của các bạn gặp nhiều rắc rối hơn mức đáng có thể gây hại.

Xem Thêm  Mẹo hàng đầu để chống lại chứng say máy bay

Có nhiều phương pháp để bảo vệ ngôi nhà của các bạn thêm an toàn, nhưng những cách lớn nhất nên được nhìn thấy vì chúng có thể là một phương pháp để ngăn chặn ai đó thậm chí còn phấn đấu xâm nhập. Khi bạn đã khắc phục được bất kỳ rào cản nào có thể nhìn thấy, bạn có thể chuẩn bị thêm để tránh gây khó chịu hoặc ồn ào nếu ai đó phấn đấu đột nhập, khiến họ có nhiều khả năng từ bỏ nỗ lực.

Người ở nhà có thể giúp bạn thoải mái hơn

Nếu bạn biết rằng một số lịch sử về những kẻ xâm lược nhà hoặc thảm họa thiên nhiên tồn tại trong khu phố của các bạn, việc trả tiền cho một người trông nhà ở lại nhà của các bạn trong lúc bạn đi vắng có thể giảm bớt một số mệt mỏi.

Thường có những sinh viên hoặc những người khác hạnh phúc khi sống ở một nơi khác trong một hoặc hai tuần để đổi lấy thêm không gian, một số thức ăn miễn phí, và có vẻ là khoản đền bù khiêm tốn cho những thứ như tưới cây và chăm sóc vật nuôi.

Mặc dù điều này có thể không thiết yếu so với những chuyến hành trình ngắn ngày, nhưng việc phát triển mối quan hệ với người địa phương có thể phân phối dịch vụ trông nhà cho những chuyến hành trình dài hơn sẽ là điều khôn ngoan.

Xem Thêm  Phải làm gì khi đối tác của bạn không thích đi du lịch (nhưng bạn thì làm)

Hệ thống an ninh cho phép bạn truy cập từ xa vào nhà của mình

Nếu toàn bộ những điều trên không đủ để dập tắt những lo ngại của các bạn, hệ thống an ninh là một lựa chọn tuyệt vời và giá thành phải chăng hơn lúc nào hết. Nhiều hệ thống hiện đại là những bộ camera đơn giản mà bạn có thể truy cập trên smartphone thông minh, giúp bạn có cửa sổ vào nhà bất kể lúc nào bạn vắng nhà.

Điều này cho phép bạn theo dõi các vấn đề không liên quan đến xâm hại nhà, những thứ như lũ lụt do bão lớn hoặc cành cây đổ nếu bạn biết có nhiều gió thổi qua. Mục đích là để có được các tính năng bạn muốn, dựa trên lối sống năng động, nhắm đến du lịch của các bạn.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để có một hệ thống an ninh đầy đủ, nhiều người chọn chuông cửa có hình có khả năng truy cập từ xa để có thể nhanh chóng và đơn giản xác minh nhà của họ từ xa, ngay cả những việc nhỏ như nhờ bạn thân đến mang gói hàng đến một cách bất tiện sau khoảng thời gian bạn vừa rời đi trong một chuyến hành trình.

Thông qua sự phối hợp của các kế hoạch, bạn có thể bảo vệ ngôi nhà của mình khỏi nhiều rủi ro khác nhau và yên tâm khi bạn vắng mặt trong một tuần hoặc hơn.

Long Thuận Resort

là người đam mê du lịch