Các vấn đề trong ngành du lịch mà hành khách thường xuyên có thể nhận thấy

Các vấn đề trong ngành du lịch mà hành khách thường xuyên có thể nhận thấy

Là một người thường xuyên đi du lịch sẽ giúp bạn mở rộng tầm mắt của các bạn về một số vấn đề mà khách du lịch một năm một lần hoặc khách cất cánh không thường xuyên có thể không coi là thông dụng. Đi du lịch là một điều tuyệt vời và có thể thay đổi cách nhìn của các bạn về cuộc sống nhưng nó không phải là không có sự chia sẻ công bình của nó.

Những điều này không có nhiều khả năng được khắc phục bởi những người không thường xuyên đi du lịch. Điều trọng yếu là ban nhạc cộng đồng du lịch cùng nhau để làm cho họ được biết tới. Vì vậy, là một khách hàng thường xuyên đi máy cất cánh, những vấn đề gì thông dụng nhất khi đi du lịch hiện tại?

Độ tin cậy của chuyến bay

Các vấn đề trong ngành du lịch mà hành khách thường xuyên có thể nhận thấy

Độ tin cậy của các chuyến cất cánh là một vấn đề phủ bóng đen lên việc đi lại. Một số hãng hàng không và sân cất cánh ngập trong tình trạng chậm trễ và hủy chuyến, và nếu không có bất kỳ ai thực hiện nhiệm vụ, họ có thể đơn giản tiếp tục. Sau toàn bộ, nếu này là chuyến cất cánh duy nhất trong năm của các bạn, bạn có thể chỉ nghĩ rằng mình đã không may mắn rơi xuống.

Nhưng nó có thể là chuyện xảy ra mỗi ngày so với một số hãng hàng không. Quyền chuyến cất cánh giúp những hành khách bị hoãn hoặc hủy chuyến do các hãng hàng không thu lại một số vốn họ đã chi cho chuyến cất cánh vì sự bất tiện gây ra. Ví dụ, trong lúc có thể là một hãng hàng không đáng tin cậy, British Airways có những trường hợp có thể xảy ra sự chậm trễ.

So với sự chậm trễ hơn 3 giờ hoặc hủy chuyến mà không có thông báo trước tối thiểu 14 ngày, bạn có thể yêu cầu bồi thường. Các dịch vụ như vậy sẽ đảm nói rằng các tiêu chuẩn được nâng cao trong nghề hàng không, đặc biệt nếu một hãng hàng không rõ ràng và cụ thể liên tục phải trả tiền cho sự chậm trễ.

Xem Thêm  8 Ý tưởng lưu trú dài ngày cuối tuần ý nghĩa cho các cặp đôi

Du lịch vững bền

Các nghề hàng không toàn thế giới tạo ra khoảng 2% tổng lượng khí thải. Con số này có vẻ không nhiều, nhưng các số liệu thống kê không tính đến lượng khí thải thứ cấp và thứ cấp do việc di chuyển bằng đường hàng không.

Do đó, du lịch có tính vững bền nên là một yếu tố bạn suy xét và cần được nghề khắc phục. Để chống lại điều này, sử dụng thiết bị vững bền, giữ các chuyến cất cánh của các bạn ở mức tối thiểu và đi du lịch gần nhà trước khi phiêu lưu xa hơn có thể là phương án.

Điều tra những gì đang có trước cửa nhà bạn có thể giúp tiết kiệm số dặm cất cánh cho những chuyến hành trình mà bạn muốn đi xa hơn. Thật vậy, các phương thức đi lại khác, ví dụ như giao thông công cộng, thường xanh hơn. Tùy thuộc vào nơi bạn đến, nhiều nơi đã giảm đáng kể lượng khí thải carbon của họ, nhất là ở khắp châu Âu.

Một trong những cách tốt nhất để trở nên vững bền khi ở nước ngoài là tư duy và hành động như một người dân địa phương, vì họ có thể đã đồng hóa với các phương pháp sống thân thiện với môi trường và có thể giúp bạn làm điều tương tự.

Độ tin cậy của Mạng internet

Thiết lập kết nối Mạng internet an toàn khi đi du lịch, nhất là đến một số quốc gia, nói thì dễ hơn làm. May mắn thay trong thời kì ngày nay, tất cả chúng ta có các VPN có thể đơn giản tải xuống cho Windows, Mac, Android và iOS để trợ giúp.

Ẩn hoạt động trực tuyến của các bạn và giữ lịch sử duyệt website và tìm kiếm của các bạn ở chính sách riêng tư với các nhà sản xuất dịch vụ mạng internet là một trong những lợi nhuận đi kèm với VPN. Phải!

Xem Thêm  7 lý do mạnh mẽ giải thích tại sao du lịch lại quan trọng

Hiệu quả sân bay

Một trong những khía cạnh khó chịu nhất khi đi du lịch là thời gian đi qua sân cất cánh. Từ việc đến sớm vài giờ đến xếp hàng dài ở bàn làm thủ tục và sau đó xếp hàng dài hơn qua cửa khẩu, hầu như mọi người đều mỉm cười và chịu đựng điều đó trước khi họ có thể thư giãn trên chuyến cất cánh và tận hưởng nơi đến của mình.

Tuy nhiên, công nghệ đang được điều chỉnh để hạn chế mệt mỏi trong khía cạnh du lịch này.

Thật vậy, công nghệ nhận dạng khuôn mặt đang được sử dụng để tăng vận tốc xác minh diễn ra trên nhiều nơi đến nghỉ lễ và kinh doanh. Công nghệ sinh trắc học trên khuôn mặt quét các điểm đánh dấu trên khuôn mặt của một người nào đó và tham chiếu chéo chúng với hình ảnh khác để tăng vận tốc xử lý việc xuất cảnh và nhập cảnh vào các quốc gia trên toàn cầu.

Vẫn còn tương đối mới và chưa thông dụng như nó có thể, công nghệ cho thấy rằng các khía cạnh của du lịch mà khách du lịch có thể không thích thực sự có thể được cải tổ để mang lại trải nghiệm tốt hơn về tổng thể.

Instagram Envy

Đi du lịch không chỉ là một cách xứng đáng để học hỏi về các nền văn hóa mới và tích lũy kiến ​​thức về những trải nghiệm mà tất cả chúng ta không khi nào có thể tưởng tượng được. Đó cũng là một cách tạo nội dung tuyệt vời cho nguồn cấp dữ liệu social.

Trong lúc nhiều người ném một số món tapas hoặc đồ ăn nhanh trên bờ biển kỳ nghỉ và gọi này là một ngày, có rất nhiều điều có thể đạt được thông qua việc trau dồi sự hiện diện mạnh mẽ với tư cách là một khách du lịch.

Xem Thêm  6 kỳ nghỉ dưỡng sức khỏe, tĩnh tâm chữa bệnh và đi spa nên đi trong năm nay

Nhiều người đã rất sốc khi phát xuất hiện rằng một bức ảnh nổi tiếng ở Bali tại Pura Lempuyang Luhur thực sự là một thủ thuật nhiếp ảnh và không thực sự có hồ nước trong veo bên cạnh tượng đài. Nhiếp ảnh gia đã đặt một tấm kính dưới máy ảnh, tạo cảm nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của mình trong làn nước trong veo.

Mặc dù điều này không làm mất đi cảm nghĩ ở đó, nhưng nó khiến cộng đồng du lịch dừng lại để tư duy.

Nhiều người làm việc không mệt mỏi để tạo ra những hình ảnh hoàn hảo về nơi đến của họ, và những tình huống như tình huống này sẽ đưa ra những thắc mắc về việc đi lại toàn thể. Một Chuyên Viên Photoshop đã giả mạo toàn thể mục lục hình ảnh lưu diễn khi cô nói dối và nói với bạn thân rằng cô đang nhìn thấy toàn cầu.

Có nhiều phương pháp để tạo ra ảo giác về chuyến du lịch mà không cần phải thực sự đến đó, điều này có thể gây rắc rối cho những khách du lịch thực sự trong tất cả chúng ta.

Du lịch vẫn còn giá trị nó?

Đi du lịch là một cách xứng đáng để dành thời gian. Văn hóa học được ở nước ngoài có thể được mang về và truyền dạy cho những người chưa đi trong chuyến hành trình, và nhìn thấy những điều mới mẻ sẽ giúp tất cả chúng ta mở rộng tầm nhìn.

Cần một người thường xuyên tiếp xúc với nghề và phương thức hoạt động của nó để cô lập các khu vực có vấn đề và cách khắc phục những vấn đề này. Các vấn đề là rất ít và xa nhau, nhưng may mắn là các phương án đều nằm trong tầm tay.

Long Thuận Resort

là người đam mê du lịch