Các điểm đến du lịch tốt nhất để quay video bằng máy bay không người lái ngoạn mục

Các điểm đến du lịch tốt nhất để quay video bằng máy bay không người lái ngoạn mục

 

Tìm kiếm các nơi đến tốt nhất cho quay phim trên máy bay không người lái trên khắp toàn cầu? Danh sách này có thể hữu ích.

Hai năm này không phải là thời điểm tốt nhất để đi du lịch, và nhiều người trong chúng tôi đã bỏ lỡ thời dịp đến thăm một vài nơi đến tuyệt đẹp trong thời kỳ khó khăn này. Nhưng nhân loại đang dần khởi đầu phục hồi, và chẳng bao lâu nữa, tất cả chúng ta sẽ lại được đi du lịch miễn phí đến những điểm du lịch tốt nhất trên toàn cầu.

Ngày nay, tất cả chúng ta có thể mở rộng nhận thức của toàn cầu và nhìn xa hơn những gì mắt tất cả chúng ta có thể nhìn thấy nhờ vào máy cất cánh không người lái. Họ có thể chụp phong cảnh từ trên cao và cho tất cả chúng ta thấy mọi thứ mà tất cả chúng ta không thể nhìn thấy khi đứng trên mặt đất.

Và một số nơi trên Trái đất khiến ngay cả những khách tham quan dày dạn kinh nghiệm cũng phải há hốc mồm trước vẻ đẹp của những thước phim trên máy cất cánh không người lái. Hãy cùng điểm qua 10 vị trí tuyệt vời nhất trong số hàng nghìn vị trí trên toàn cầu, nơi bạn có thể tạo ra những video tuyệt vời trên máy cất cánh không người lái.

Nơi đến tốt nhất cho quay phim trên máy cất cánh không người lái

Bolivia

Các điểm đến du lịch tốt nhất để quay video bằng máy bay không người lái ngoạn mục

Chúng tôi khởi đầu chuyến du lịch ảo của mình với Bolivia. Quốc gia Nam Mỹ này có mọi phong cảnh mà bạn có thể muốn: bạn có ở đây dãy núi Andes tráng lệ, lưu vực sông Amazon với những khu rừng nhiệt đới và thậm chí là sa mạc sương mù mang tên Sa mạc Atacama.

Bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các loại kỳ quan trong nhiều công viên quốc gia ở Bolivia. Chúng tôi đặc biệt giới thiệu Vườn quốc gia Sajama vì phong cảnh hoang vu và Salar de Uyuni, những bãi muối tuyệt đẹp.

Philippines

Không có máy bay không người lái có camera khi đến Philippines là điều đáng tiếc! Này là một trong những nơi tuyệt đẹp nhất hành tinh với vô số tạo dựng tự nhiên đối xứng, nước biển trong suốt màu ngọc lam, những khu rừng xanh đến mức nhức mắt, và nhiều không những thế!

Ngoài ra, chúng tôi muốn đặc biệt đề cập đến những bờ biển nhiệt đới tuyệt vời vì mặc dù chúng trông giống như mọi bờ biển thiên đường khác, chúng có những vị trí hoàn toàn mới mẻ như Bờ biển Valugan Boulder và Bờ biển Pink ở Tp Zamboanga.

Quần đảo Lofoten, Na Uy

Hiện thời tất cả chúng ta hãy nhìn vào một nơi đến phía bắc hơn, quần đảo Lofoten ở Na Uy, một mảng màu trong khung cảnh Bắc Âu khắc nghiệt.

Thiết kế Scandinavia tối giản tuyệt vời, những ngọn núi ngoạn mục, làn nước trong xanh và khung trời trong veo cùng nhau khiến nơi đây trở nên hoàn toàn tuyệt vời. Những ngôi nhà nhỏ màu đỏ của người dân trông giống như những ngôi nhà bánh gừng tưởng tượng ở đó!

Tại Quần đảo Lofoten, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của miền Bắc Na Uy và tạo ra nhiều video trên máy cất cánh không người lái tuyệt vời mà không gặp bất kỳ trở ngại nào trên đường đi của các bạn.

Xem Thêm  Bạn Nên Chuẩn Bị Những Gì Cho Chuyến Du Lịch Dài Hạn?

Bali, Indonesia

Chúng tôi đang di chuyển ấm hơn một tí. Chúng tôi đang ở Bali, Indonesia, thủ đô quốc tế của những bức ảnh đẹp trên Instagram và là nơi hoàn hảo để quay phim trên máy cất cánh không người lái.

Những đầm phá tuyệt đẹp với làn nước trong xanh như ngọc, những khu rừng đẹp đến khó tin và những bờ biển tuyệt đẹp: bạn còn muốn gì nữa khi trở thành một phi công lái máy cất cánh không người lái? Bali là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất và một số quy định địa phương cấm chụp trên máy cất cánh không người lái ở những điểm nổi tiếng nhất, vì vậy hãy xác minh kỹ trước khi khởi đầu buổi chụp.

Arizona, Hoa Kỳ

Không có nơi nào tốt hơn để chụp trên máy cất cánh không người lái hơn Arizona. Nhiều kỳ quan thiên nhiên bao gồm Grand Canyon, Sông Colorado, Thung lũng Tượng đài, và nhiều kỳ quan khác.

Tiểu bang xinh tươi này có thể được ghé thăm quanh năm, và Arizona vào mùa đông trông sẽ còn ngoạn mục hơn vào những ngày Hè nóng nực. Tuy nhiên, luật và quy tắc địa phương cấm bắn máy cất cánh không người lái ở nhiều nơi, vì vậy hãy cẩn trọng để không vi phạm.

Meteora, Hy Lạp

Meteora là một trong những nơi có thể được tìm tòi đầy đủ chỉ với một chiếc máy cất cánh không người lái. Viên đá quý Hy Lạp với thiên nhiên tuyệt đẹp vượt bậc này chắc cú nên nằm trong danh sách “ghé thăm trước khi chết” của các bạn.

Tất nhiên, điều mê hoặc nhất so với khách du lịch ở đây là những đỉnh núi lớn thẳng đứng với các tu viện được gọi là “những ngôi đền nổi” được tạo ra vào đầu thế kỷ thứ 9.

Bạn có thể thoải mái quay tại Meteora và chụp những bức ảnh, thước phim đẹp nhất khi thưởng thức kiệt tác thượng cổ do thiên nhiên và loài người tạo ra này.

Vùng cao nguyên Scotland

Cao nguyên Scotland là một trong những điểm đến tốt nhất để quay phim bằng máy bay không người lái trên khắp thế giới

Vẻ đẹp của miền Bắc Scotland xứng đáng là cả một tập sách chứ không chỉ đề cập đến trong nội dung này. Những ngọn núi lớn được bao phủ bởi thảm cỏ xanh thẳm, hàng ngàn hồ nước tuyệt đẹp được gọi là hồ, và những ngọn núi đá của Isle of Skye chỉ là một tí trong số những điều tuyệt vời mà bạn có thể thấy ở Cao nguyên Scotland.

Rất đơn giản để có được một video quay trên máy cất cánh không người lái tuyệt vời ở đây, nhờ có rất nhiều không gian tương tác của loài người trống, không có sự tương tác của loài người để quay và cất cánh qua. Cao nguyên Scotland phân phối nhiều ấn tượng hơn và, chúng tôi có thể nói, vẻ đẹp khắc nghiệt để ghi lại, nhưng các video ở đây hóa ra là những video tốt nhất mà bạn từng quay, đảm bảo!

Kenya

Châu Phi có vô số vị trí tuyệt vời với tầm nhìn tuyệt vời, và chúng tôi khuyên chúng ta nên đi du lịch đến Kenya trên máy cất cánh không người lái của mình để có được trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Xem Thêm  Làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà của bạn khi đi du lịch

Tại quốc gia xinh tươi này, bạn có thời dịp gặp mặt toàn bộ các loài động vật từ The Big Five trong vùng hoang dại và xem xét chúng kỹ lưỡng, nhờ một chiếc máy cất cánh không người lái. Này là một thời dịp duy nhất và chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên coi Kenya là điểm nghỉ dưỡng tiếp theo của mình nếu bạn thích xem các loài động vật trong môi trường sống của chúng.

Ngoài ra, Kenya có sáu mươi công viên quốc gia và khu bảo tồn trò chơi, núi Kilimanjaro, pháo đài thời thuộc địa, và nhiều hơn nữa để xem ở quốc gia tuyệt vời này.

Quần đảo Hawaii

Không thể tìm thấy một người không muốn đến quần đảo Hawaii, một trong những nơi đến du lịch được muốn nhất trên toàn cầu.

Ở Hawaii, bạn có thể tìm thấy toàn bộ các loại chậu thú vị và tạo ra hàng chục video về máy cất cánh không người lái thú vị và rất khác nhau. Bạn có những thung lũng xanh tuyệt vời, núi lửa, rừng và thời tiết luôn thay đổi ở đây.

Nói chung, đây là một trong những vị trí thú vị nhất để ghé thăm và chúng tôi chắc cú khuyên chúng ta nên chọn đây là lựa chọn trước nhất của mình nếu bạn muốn đi du lịch nơi nào đó để tạo video trên máy cất cánh không người lái.

New Zealand

Chúng tôi sẽ hoàn thiện vị trí đi đầu với một vị trí mới mẻ và kỳ lạ so với hầu như tất cả chúng ta: New Zealand. Quốc gia xa xôi này nằm ở rìa toàn cầu và có nhiều vị trí tuyệt vời để bạn chụp trên máy cất cánh không người lái của mình.

Chúng tôi đã nói với bạn rằng Hawaii có toàn bộ? Có, nhưng chỉ khi bạn chưa khi nào đến New Zealand! Quốc gia này có những khu rừng mưa tuyệt đẹp, những ngọn núi, những cánh đồng xanh tuyệt vời, những dòng sông băng và thậm chí là những vịnh hẹp!

Chưa kể rằng bạn có thể gặp một người Hobbit ở đây, vì vậy hãy hết sức cẩn trọng khi bạn thực hiện việc bắn máy cất cánh không người lái của mình và đừng làm bạn nhỏ sợ hãi!

Cách tạo video trên máy cất cánh không người lái ngoạn mục

Hiện thời, sau thời điểm tất cả chúng ta đã xem xét những vị trí tuyệt vời nhất trên hành tinh xinh tươi này, tất cả chúng ta hãy nói những điều cơ bản về thiết bị và những gì bạn cần làm để tạo video trên máy cất cánh không người lái tuyệt đẹp.

Công thức quay phim trên máy cất cánh không người lái thành công bao gồm ba phần: chuẩn bị, quay phim, hậu kỳ. Tất cả chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng phòng ban.

Sự chuẩn bị

Trước hết, bạn cần lập kế hoạch chuyến cất cánh của mình một cách cẩn trọng: tạo một bản đồ chuyến cất cánh và xác nhận độ cao và xa bạn có thể cất cánh. Công suất của máy cất cánh không người lái có thể thấp hơn bạn muốn, vì vậy hãy luôn lập mưu hoạch về cách bạn sẽ giải cứu người bạn cất cánh nhỏ của mình nếu bạn mất kết nối với nó.

Xem Thêm  11 điều cần lưu ý khi đi bộ đường dài

Hãy tư duy về toàn bộ những trở ngại có thể xảy ra theo cách của các bạn: xác minh luật và quy định của địa phương về máy cất cánh không người lái, xác minh dự đoán thời tiết và lập mưu hoạch Ɓ trong trường hợp mưa hoặc gió mạnh, 𝒱.𝒱. Nếu bạn có thể, hãy tham gia các lớp học lái máy cất cánh không người lái. Họ sẽ giúp bạn rất nhiều thời gian ở đó.

Cuối cùng, trước khi quay thật, hãy xác minh trước để chắc cú rằng bạn sẽ hoàn thiện nhiệm vụ.

Chụp

Hiện thời chúng tôi đã sẵn sàng để bắn. Trước hết, hãy chuẩn bị đầy đủ đồ nghề: máy cất cánh không người lái, chân máy, 𝒱.𝒱. Ngoài ra, hãy thiết lập toàn bộ các seting trước bạn sử dụng trên máy cất cánh không người lái và sử dụng Bộ lọc ND để làm cho video giống hệt như bạn muốn.

Hiện thời, hãy bật máy cất cánh không người lái và khởi đầu một chuyến cất cánh. Đi đều và chậm nhất có thể, chụp phong cảnh và nỗ lực không làm rung quá nhiều. Đừng đi quá cao vì bạn có thể mất kết nối và thử sử dụng các góc khác nhau để làm cho video thú vị hơn một tí.

Hậu kỳ

Bước tiếp theo thực sự là tạo video bằng trình chỉnh sửa video mà bạn chọn.

Bất kỳ cảnh quay nào cũng sẽ có sai sót vì nó chỉ diễn ra. Này là nguyên nhân vì sao bạn cần sử dụng một trình chỉnh sửa miễn phí tuyệt vời (vì sao chúng ta nên trả tiền nếu bạn có thể thu được toàn bộ các tính năng chỉnh sửa video mà bạn cần PM chỉnh sửa video miễn phí không có hình mờ) để loại bỏ những bức ảnh xấu, chỉnh sửa ánh sáng và tạo ra một số điều kỳ diệu với độ bão hòa.

Một số trình chỉnh sửa video thậm chí có thể giúp bạn làm cho video trên máy cất cánh không người lái của mình trông mượt mà hơn nhiều bằng cách sử dụng bộ ổn định cảnh quay tính năng. Làm thế nào là thú vị? Nhờ các công nghệ hiện đại, bạn có thể làm cho video của mình trông hoàn hảo và chuyên nghiệp ngay cả khi bạn mắc một số lỗi trong lúc quay.

Lời cuối cùng – nơi đến tốt nhất cho quay phim trên máy cất cánh không người lái

Quay video du lịch là một văn nghệ cần thực hành, nhưng việc quay video trên máy cất cánh không người lái giống như ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Nhưng chúng tôi rất mang ơn rằng nhờ có những cỗ máy nhỏ nhắn này, chúng tôi có thể nhìn thấy toàn bộ vinh quang của hành tinh xinh tươi của tất cả chúng ta và thưởng thức các hướng nhìn từ một góc độ hoàn toàn khác.

Hãy đi du lịch bất kể khi nào bạn có thể: bạn chỉ có một cuộc sống, và ngắm nhìn vẻ đẹp của hành tinh của các bạn chắc cú đáng giá thời gian quý báu của các bạn!

Long Thuận Resort

là người đam mê du lịch